Đại Lý Điều Hòa Daikin Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh. Năm 2015 đã thành lập công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật Gia Bảo chuyên cung cấp giải pháp điều hòa chuyên dụng cho công ty và hộ gia đình, bước đầu trở thành đại lý điều hòa chính hãng của các hãng điều hòa nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam.

Năm 2016 vinh dự được trở thành Đại lý điều hòa Daikin chính hãng, được ủy quyền Pro-Shop chính thức bởi Daikin Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ sử chữa chính hãng.

maylanhminhvu.com nhiều năm là Đại lý điều hòa Daikin chính hãng đạt tiêu chuẩn Pro-Shop Daikin. Với đội ngũ nhân viên lắp đặt hệ thống điều hòa chuyên nghiệp, được đào tạo từ hãng Daikin Việt Nam. Nên các sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng được Đại lý điều hòa Daikin cung cấp tại website dienlanhgiabao.com được Daikin Việt Nam tăng thời hạng bảo hành chính hãng lên 02 năm cho toàn bộ linh kiện và 05 năm cho máy nén, giúp quý khách an tâm về chất lượng hệ thống điều hòa không khí do dienlanhgiabao.com cung cấp và lắp đặt.

Xem sản phẩm điều hòa âm trần Daikin tại đây https://maylanhminhvu.com/may-lanh-am-tran-daikin

Xem sản phẩm điều hòa treo tường Daikin tại đây https://maylanhminhvu.com/may-lanh-treo-tuong-daikin

Xem sản phẩm điều hòa tủ đứng Daikin tại đây https://maylanhminhvu.com/may-lanh-tu-dung-daikin

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0901811122