Máy lạnh Casper có tốt không

Điện Lạnh Gia Bảo xin giới thiệu khái quát về thương hiệu máy lạnh mới xuất hiện trên thị trường gần đây đến từ đất nước Thái Lan.

Hầu như người tiêu dùng nào cũng nhận thấy các mặt hàng điện tử- điện lạnh đa số có nguồn gốc từ Thái Lan với chất lượng tốt và độ bền cao. Nhưng đó là những thương hiệu đến từ Nhật, với công nghệ của Nhật, Thái Lan chỉ là xưởng sản xuất thôi. 

Tuy nhiên gần đây trên thị trường xuất hiện hãng máy lạnh với tên gọi Casper và đây mới chính xác là Made In ThaiLand. 

Máy lạnh Caper được nhà sản xuất áp dụng chương trình 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

Hầu hết các sản phẩm điều hòa Casper điều sử dụng Gas R410A, vừa tiết kiệm điện lại thân thiện với môi trường, cùng với đó thì hãng đưa ra chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nhằm khẳng định chất lượng cũng như tạo lòng tin đến khách hàng khi mua sản phẩm điều hòa Casper.

Hiện tại Điều hòa Casper có đầy đủ các chủng loại như: điều hòa treo tường, điều hòa di động, điều hòa tủ đứng và điều hòa âm trần (Cassette) với 2 dòng tiêu chuẩn và cao cấp cho khách hàng thoải mái chọn. 

Từ trang web chính thức của Casper thì công ty này có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thiết bị điện Casper Việt Nam, có 1 trụ sở chính ở Hà Nội và 1 chi nhánh đặt tại Tp. Hồ Chí Minh. với địa chỉ 

Trụ sở chính: Tầng 1, tòa nhà 3A, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Lầu 6 Tòa nhà MBAMC, 538 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Casper định hướng

Ngắn hạn: Casper Việt Nam đã và đang xây dựng hình ảnh của mình như một hãng điều hòa trẻ, năng động, tập trung vào các phân khúc khách hàng ở mọi nhu cầu sử dụng: Các hộ gia đình, khu chung cư, các công trình thương mại: Trường học, Bệnh viện, Tòa nhà văn phòng…

Dài hạn: Chúng tôi, ngoài những nghiên cứu thận trọng về thói quen sử dụng mặt hàng điện lạnh tại Việt Nam, còn có kỳ vọng rất lớn đặt vào sản phẩm; để từ đó, đặt ra một tầm nhìn hoàn toàn mới. Chúng tôi tin tưởng, việc cung cấp những dòng máy 100% sử dụng công nghệ inverter tân tiến tiết kiệm điện năng và môi chất lạnh R410A sẽ dần định hướng một sự thay đổi trong thói quen lựa chọn các thiết bị điện của người dân Việt Nam. Đó là, đặt những ưu tiên về chất lượng hiệu quả, về mức độ an toàn trước nguy cơ biến đổi khí hậu toàn cầu lên trên hết. Đây chính là tầm nhìn mà các hãng điều hòa khác đã và đang làm tại các quốc gia phát triển.

Hy vọng qua bài viết này Điện Lạnh Gia Bảo có thể giúp Quý Khách 1 phần nào biết về thương hiệu máy lạnh Casper mà có không ít lần tự hỏi Casper là của nước nào, độ bền ra sao, chế độ hậu mãi có tốt không?

Nguồn: Bài viết có sử dụng 1 phần thông tin từ trang web chính thức của Casper Việt Nam

2 Bình luận

  1. Yến Nhi

    Cảm ơn tác giả

  2. Hùng

    Bài viết rất hay, cảm ơn tác giả nha

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0901811122