Máy lạnh Daikin 2HP FTV50BXV1 Gas R32

Còn hàng

14.650.000₫

Máy lạnh Daikin FTV50BXV1 Có công suất 2hp. Điện năng tiêu thụ 1.36kw. Bảo hành chính hãng 01 năm cho thiết bị, 04 năm cho máy nén. Sử dụng cho phòng có diện tích dưới 30m2.

Máy lạnh Daikin 2HP FTV50BXV1 với Kiểu dáng sang trọng

 Sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt, giúp máy lạnh có sự kết hợp hài hòa với nhiều phong cách nội thất. Đồng thời, với kích thước nhỏ, gọn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho vị trí đặt máy lạnh.

Máy lạnh Daikin 2 HP FTV50BXV1 có mặt nạ với đường cong sang trọng và hiện đại

Công suất làm lạnh 2 HP

Máy lạnh Daikin 2HP FTV50BXV1 sở hữu công suất làm lạnh (18000Btu/h) 2HP, máy làm lạnh tốt nhất cho diện tích phòng dưới 30 m2 như phòng ngủ, phòng khách nhỏ,…. Nhờ đó, máy có thể nhanh chóng thổi bay cái nắng của mùa hè và đem đến không khí mát lạnh, sảng khoái.

Máy lạnh Daikin FTV50BXV1 với công suất 2hp

Chế độ Turbo hiện đại

Chế độ làm lạnh nhanh "Turbo" sử dụng công suất lớn để có thể nhanh chóng hạ nhiệt cho không gian, nhờ đó, có thể đạt được độ lạnh cần thiết chỉ trong 20 phút đầu tiên.

Máy lạnh Daikin FTV50BXV1 làm lạnh nhanh với 1 thao tác

Chế độ ngủ ban đêm

Với chế độ ngủ đêm thông minh, máy lạnh có thể cân bằng nhiệt độ môi trường và nhiệt độ cơ thể, nhờ đó, sẽ nâng nhiệt độ lên thêm 0.5 độ C, giúp bạn không bị rét vào ban đêm. Đồng thời, chế độ hoạt động siêu êm của dàn lạnh mang đến không gian yên tĩnh khi có thể đạt đến độ ồn thấp nhất là 25 dB(A) cho dàn lạnh và 49 dB(A) cho dàn nóng.

Máy lạnh Daikin FTV50BXV1 mang lại giấc ngủ ngon cho cả gia đình bạn

Khử mùi, diệt khuẩn rất tốt

Phin lọc có tấm lọc giúp hút bụi, vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả kết hợp với chất xúc tác quang giúp tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng bằng cách biến các gốc có hại thành phân tử nước, giúp cân bằng độ ẩm hiệu quả. Khi đó, máy lạnh sẽ mang đến không khí trong lành, bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh về đường hô hấp.

Máy lạnh Daikin FTV50BXV1 mang lại không khí trong lành, sạch khuẩn với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit

i chất lạnh R32

Daikin đã nghiên cứu và áp dụng môi chất lạnh R32 thế hệ mới vào dòng máy lạnh FTV giúp bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe của người dùng. Gas R32 có chỉ số làm nóng trái đất rất thấp và không làm suy giảm tầng Ozone

Môi chất lạnh R32 đảm bảo an toàn cho môi trường sống của bạn

Sản phẩm liên quan

0901811122