ĐỘT PHÁ TRONG THIẾT KẾ MÁY LẠNH DAIKIN

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG THIẾT KẾ MÁY LẠNH CỦA HÃNG DAIKIN

Khi nhắc tới thương hiệu máy lạnh Daikin thông thường người ra nhắc đến dòng máy lạnh có tuổi thọ cao, vận hành êm, rất tiết kiệm điện ... mà ít nhắc tới vẻ bề ngoài của nó. Tại sao như vậy. Tại ngày xưa Daikin rất chú trọng tập trung vào nghiên cứu về chức năng mà ít đầu tư vào thiết kế. Vì vậy những dòng điều hòa xưa thường rất bền và hoạt động êm ái. Nhưng mà hình thức bề ngoài không bắt mắt, thu hút người nhìn.

Mẫu máy lạnh cổ điển của Daikin

Nhưng hiện nay đã khác, Ngoài việc tập trung phát triển những công nghệ hiện đại cho máy lạnh, Daikin cũng đã tập trung vào khâu thiết kế cho những dòng máy của họ.

Tại sao chúng tôi khẳng định như vậy. Bởi vì trong một triển lãm gần đây, Daikin đã cho ra mắt người tiêu dùng dòng máy lạnh Urusara 7. Với thiết kế phá cách làm cho máy giống như góc 1/4 của hình trụ tròn. Hơn nữa với nước sơn trắng bóng làm tôn thêm vẻ sang trọng cho dòng máy này. Khác hẳn những dòng trước đây, Daikin luôn chung thủy với nước sơn vàng nhạt và bỏ ngoài nhám.

Một điều quan trọng nữa là với chiếc máy này thì loại Gas R32 được Daikin áp dụng, với tỷ suất nén lên tới 6.1 làm cho máy lạnh tăng khả năng làm lạnh cấp tốc và khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Siêu phẩm đột phá trong thương hiệu máy lạnh Daikin

Ngoài loại Gas mới nhất được áp dụng và thiết kế độc đáo cho dòng máy Urusura này. Những tính năng độc đáo cũng được tích hợp cho máy như lọc khí, tự làm sạch màng lọc, cân bằng độ ẩm ... Phải thực thự công nhận rằng Daikin Urusura 7 này tốn rất nhiều công sức và tiền bạc của Daikin, rất xứng đáng là siêu phẩm máy lạnh trong 2016 này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0901811122