Lịch sử hình thành và phát triển của Máy lạnh Minh Vũ

A. HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN   

Công Ty TNHH DV - TV - KT Gia Bảo - Nhà phân phối máy điều hoà và dịch vụ sửa chữa hàng đầu Việt Nam xin kính chào Quý Khách

Được thành lập từ đầu năm 2010 cửa hàng Điện Lạnh Gia Bảo là trung tâm bảo hành uỷ quyền từ các hãng máy điều hoà Daikin, Toshiba, Panasonic và Hitachi, Trở thành nhà phân phối và cung ứng dịch vụ trong lĩnh vực máy điều hoà.

Chúng tôi tự hào là đối tác lâu năm của hệ thống khách sạn Tuấn Anh, chuổi hệ thống hầm rượu Kim Dung, Siêu thị Citimart, Toyota Đông Sài Gòn, Dệt may Thành Công...

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để đáp lại lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm của quý khách hàng, từ năm 2019 Điện lạnh Gia Bảo có thêm trang thương mại điện tử mang tên maylanhminhvu.com. Trang web chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng giá sỉ hàng đầu hiện nay.

B. Ý NGHĨA LOGO

         Với điều kiện khí hậu ở nước ta trong vài năm trở lại đây thì vào những tháng hè nhiệt độ tăng lên rất cao vào ban ngày và chỉ hạ xuống rất ít vào ban đêm, do đó với điều kiện nhiệt độ tăng cao như vậy thì môi trường làm việc cũng như sinh hoạt của chúng ta cũng gặp không ít  khó khăn. Khi đó thì giải pháp tối ưu nhất là chiếc máy lạnh. GIA BẢO từ đây mà ra đời, với ý nghĩa muốn nói lên chiếc máy lạnh là BẢO vật của mỗi GIA đình thời nhiệt độ ngày 1 tăng cao. Và chúng tôi sẽ đem những gì tốt nhất để phục vụ Bạn.
    Tại sao GIA BẢO lại có màu xanh?
        Chiếc máy lạnh mà chúng ta gặp thường ngày trong cuộc sống của mình 1 mặt nó có ưu điểm là giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm thoải mái và tiện nghi hơn nhưng ngoài ra còn nhược điểm là môi chất lạnh có khả năng ảnh hưởng đến tầng ozone làm nhiệt độ trái đất nóng lên.
        Với phương châm phát triển phải đi đôi với bảo vệ môi trường nên màu xanh để luôn nhắc nhở chúng tôi nhớ điều này.

 C. LĨNH VỰC KINH DOANH

  1. Thi công hệ thống Điều Hoà Không Khí và Thông Gió nhà xưởng:

       Công Ty TNHH DV - TV - KT Gia Bảo chuyên thi công ống gió và lắp đặt FCU, AHU. Cung cấp ống gió và miệng gió với đủ kích thước và hình dạng theo yêu cầu của Khách Hàng . Nhận thiết kế hệ thống ĐHKK và Thông Gió nhà xe, tầng hầm, cấp gió tươi và lắp đặt quạt gió thải cho toilet với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ trách. Quý Khách có thể tham khảo 1 số công trình mà Công Ty đã thiết kế và thi công trong phần TIN TỨC - CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

   2. Cung cấp máy lạnh:

      Máy lạnh Minh Vũ chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng với giá gốc từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay như: Daikin, Panasonic, Sharp, Toshiba, Reetech…với chính sách bảo hành chính hãng.

  3. Lắp đặt và di dời máy lạnh:

      Máy lạnh Minh Vũ chuyên lắp đặt máy lạnh có công suất từ 1 Hp, 1.5 Hp..60 Hp của tất cả các loại máy lạnh như: tủ đứng, cassette, âm trần, dấu trần nối ống gió, máy lạnh trung tâm...

   4. Cung cấp vật tư máy lạnh chính hãng

      Máy lạnh Minh Vũ chuyên cung cấp tất cả các loại vật tư phục vụ trong ngành Điều hòa không khí như: Ống đồng (Thái Lan/Trung Quốc), Gas lạnh các loại đến từ (USA, INDIA, SINGAPORE), Block Copeland từ 1hp - 14hp.v.v. với giá sỉ. Hãy gọi ngay : 090.181.1122 để được báo giá rẻ nhất thị trường.

   5. Bảo trì máy lạnh:

        Bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết trong quá trình sử dụng, có thể nói đây là 1 công đoạn cực kỳ quan trọng bởi gì nó ảnh hưởng cả về tính kinh tế cũng như sức khỏe chúng ta.
   - Tính kinh tế cũng như có tác động như thế nào đến sức khỏe của chúng ta thì các Bạn vui lòng vào phần DỊCH VỤ → BẢO TRÌ MÁY LẠNH đễ biết rõ hơn.

     6. Sửa máy lạnh:

        Sửa máy lạnh là một trong những thế mạnh tại Điện Lạnh Gia Bảo, chúng tôi chuyên sửa chữa các hệ thống lạnh từ dân dụng đến công nghiệp, chuyên sửa các loại board dàn lạnh cũng như dàn nóng với mức chi phí thấp nhất và đặc biệt là bảo hành lâu dài với hy vọng có thể làm hài lòng Khách Hàng.

   - Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ lâu dài của Quý Khách và chúng tôi tin vào sự thành công tốt đẹp, bền vững trong quá trình hợp tác.
   - Chúng tôi cảm ơn sự yêu mến cũng như tin tưởng của Quý Khách đã chọn chúng tôi để phục vụ.

0901811122