Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5Hp CU/CS-PU12UKH-8

Còn hàng

11.655.000₫

Máy lạnh Panasonic Inverter CU/CS-PU12UKH-8 Có công suất 1.5hp. Điện năng tiêu thụ 0.93kw. Bảo hành chính hãng 01 năm cho thiết bị, 07 năm cho máy nén. Sử dụng tốt cho phòng có diện tích dưới 20m2

Thiết kế máy lạnh sang trọng, hiện đại

Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU12UKH-8 có thiết kế sang trọng với lớp ngoài màu trắng, đường nét đơn giản nhưng đầy tinh tế, nhỏ gọn, chắc chắn sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm phần hiện đại.

Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU12UKH-8 mang trên mình 1 thiết kế sang trọng

Công suất làm lạnh 1.5HP

Máy lạnh Panasonic với công suất làm lạnh 1.5HP, vì vậy nó rất phù hợp với những căn phòng có diện tích dưới 20 m2.

Với công suất 1.5hp làm lạnh tốt cho phòng có diện tích dưới 20m2

Công nghệ biến tần Inverter

Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU12UKH-8 được trang bị công nghệ biến tần Inverter giúp tăng cường khả năng duy trì công suất motor một cách ổn định, từ đó, bạn không cần phải bật, tắt máy như những chiếc máy lạnh thường khác, nhằm góp phần tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Duy trì nhiệt độ ổn định

Ngoài tiết kiệm điện ra, công nghệ Inverter còn giúp duy trì nhiệt độ trong phòng luôn ổn định, tránh nhiệt độ lên xuống thất thường gây khó chịu cho người dùng như các loại máy lạnh thông thường.

Bộ lọc Nanoe-G

Máy điều hòa Panasonic có khả năng lọc sạch không khí nhờ công nghệ lọc Nanoe-G. Loại bỏ bụi bẩn trong không khí bằng hạt Nanoe-G, vô hiệu hóa các vi khuẩn, vi sinh vật bám dính lên đồ vật.

Chế độ làm lạnh nhanh iAUTO

Chệ độ làm lạnh nhanh  iAUTO có trên Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU912UKH-8 sẽ giúp làm lạnh nhanh chóng căn phòng, từ đó giúp bạn trải nghiệm sự mát lạnh chỉ trong vòng 20 phút khi khởi động máy. 

Môi chất lạnh R32

Môi chất lạnh R32 thế hệ mới vào dòng máy lạnh PU VÀ U giúp bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe của người dùng. Gas R32 có chỉ số làm nóng trái đất rất thấp và không làm suy giảm tầng Ozone 

Môi chất lạnh R32 đảm bảo an toàn cho môi trường sống của bạn

 

Sản phẩm liên quan

0901811122