Máy lạnh tủ đứng Daikin Inverter 3hp FVQ71CVEB

Còn hàng

42.400.000₫

Máy lạnh tủ đứng Daikin Inverter 3hp FVQ71CVEB có công suất 24.200Btu/h. Điện năng tiêu thụ 2.58kw. Bảo hành chính hãng 01 năm cho thiết bị, 04 năm cho máy nén. Sử dụng cho phòng có diện tích dưới 35m2.

Công nghệ Super Inverter

Máy lạnh tủ đứng Daikin Inverter 3hp sử dụng công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến, giúp giảm đến 50% điện năng tiêu thụ so với dòng Non Inverter.

Dàn lạnh tủ đứng đặt sàn

Điều chỉnh tốc độc quạt tiện nghi

  • Tốc độ quạt có thể thay đổi: Cao/Trung bình/Thấp và Tự động (Chế độ "tự động" chỉ áp dụng khi sử dụng điều khiển BRC1E62)
  • Có thể lựa chọn tốc độ gió tự động : Tốc độ gió sẽ tự được điều chỉnh theo sự chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt.
  • Chế độ tốc độ quạt cao: Để lưu thông gió về phía góc cuối phòng, có thể tăng lưu lượng gió lên 5% hoặc 10% tùy thuộc vào điều kiện lắp đặt của khác hàng (Áp dụng cho Model FVQ50-100)
  • Chế độ "khử ẩm": Chế độ hút ẩm được kiểm soát bằng bộ vi xử lý để tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột gây khó chịu.

Máy lạnh tủ đứng Daikin Inverter 3hp

Điều khiển luồng gió dễ chịu theo phong cách mới

 

Hướng thổi gió lên, xuống

Ngoài những tính năng được Daikin giới thiệu thì bên cạnh đó Daikin còn tích hợp nhiều tiện ích mà không phải ai cũng biết

  • Bảng mạch được phủ lớp bảo vệ: Các bảng mạch được phủ 1 lớp bảo vệ nhằm ngăn chặn các vấn đề do độ ẩm và bụi bân ây ra
  • Chế độ tự động bảo vệ khi điện áp thấp: Trong các thời điểm tiêu thụ điện cao điểm trong ngày và đêm, nguồn điện có lúc sẽ dao động. Với bộ bảo vệ điện áp sẽ giúp thiết bị tự ngắt hoạt động. Khi điện áp phục hồi bình thường, máy sẽ hoạt động trở lại với những thông số đã cài đặt trước đó của người dùng.
  • Chức năng tự chẩn đoán giúp hỗ trợ phản hồi nhanh chóng: Khi có thông báo lỗi xuất hiện trên màn hình LCD của điều khiển từ xa, một đèn led sẽ bật trên máy. Giúp co việc chẩn đoán hư hỏng được nhanh chóng và chính xác hơn.

Sản phẩm liên quan

0901811122